📌Quái vật Godzilla Godzilla (2014)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
7.3

Đạo diễn:
Gareth Edwards

Quốc gia:
Mỹ, Nhật Bản,

Năm:
2014

Thời lượng:
123 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Hành Động, Viễn Tưởng, ,

Công ty SX:

Lượt xem:
4,237

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Quái vật Godzilla- Godzilla

Nội dung phim

Godzilla (Nhật: ゴジラ Gojira?) là một bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ sắp phát hành, đây là bộ phim làm lại từ loạt phim nhượng quyền thương mại cùng tên. Bộ phim kể lại nguồn gốc của quái vật Godzilla trong thời gian đương đại, nó được miêu tả như một lực lượng khủng khiếp của thiên nhiên, bộ phim mang phong cách trung thành với loạt phim Godzilla của Toho. Bộ phim được đạo diễn bởi nhà làm phim người Anh Gareth Edwards, kịch bản được viết bởi Max Borenstein cùng với sự tham gia của Aaron Taylor-Johnson, Bryan Cranston, Ken Watanabe, Elizabeth Olsen, Juliette Binoche, David Strathai và Sally Hawkins.

Bộ phim là sự hợp tác sản xuất giữa Legendary Pictures và Waer Bros. Pictures và sẽ được phân phối bởi Waer Bros trên toàn thế giới, ngoại trừ Nhật Bản, bộ phim sẽ được phân phối bởi Toho.

Đây là lần thứ hai Godzilla được quay hoàn toàn bởi một studio của Mỹ, bộ phim đầu tiên là đầu là Godzilla (phim 1998). Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 5 năm 2014 trên 2 định dạng 2D và 3D.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    quái vật godzilla, godzilla , xem phim godzilla vietsub, quái vật godzilla trọn bộ phim quái vật godzilla Thuyết minh, quái vật godzilla lồng tiếng, phim lẻ quái vật godzilla, quái vật godzilla full HD,quái vật godzilla xemvtv,quái vật godzilla khoaitv,quái vật godzilla bilutv,quái vật godzilla banhtv,quái vật godzilla khophimplus,quái vật godzilla tvhay,quái vật godzilla vtv16, watch godzilla free full movies english subtitles online

Bình luận về phim