📌Ngày Cuối Trên Sao Hỏa The Last Days on Mars (2013)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
5.6

Đạo diễn:
Ruairi Robinson

Quốc gia:
Anh,

Năm:
2013

Thời lượng:
98 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Viễn Tưởng, Kinh Dị,

Công ty SX:

Lượt xem:
2,756

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Ngày Cuối Trên Sao Hỏa- The Last Days on Mars

Nội dung phim

Nội dung phim kể về những ngày cuối cùng của chuyến thám hiểm đầu tiên của con người trên sao Hỏa. Khi một thành viên của căn cứ Tantalus tin rằng anh đã có một khám phá kinh ngạc – dấu vết hóa thạch của đời sống vi khuẩn đã từng tồn tại trên hành tinh đỏ. Không muốn để đội thay phiên giành lấy vinh quang này, anh ta bất tuân mệnh lệnh, xách đồ đạc và tiến hành một cuộc thám hiểm không được phép hòng thu thập thêm các mẫu vật khác.

Nhưng rồi cuộc khai quật đã biến thành thảm họa khi vùng đất xốp sụp xuống, nhà thám hiểm rơi xuống một kẽ nứt sâu và gần như mất mạng. Những đồng nghiệp khốn khổ của anh ta phải cố gắng để đem xác anh về. Tuy nhiên, khi những người khác trong đoàn lần lượt biến mất một cách khó hiểu, họ bắt đầu khi ngờ rằng dạng sống mà họ đã khám phá ra dường như vẫn chưa chết. Cả đoàn bắt đầu tan rã, hy vọng cuối cùng của họ là con tàu vận chuyền Aurora.

phim Ngày Cuối Trên Sao Hỏa - The Last Days on Mars hd vietsub
phim Ngày Cuối Trên Sao Hỏa - The Last Days on Mars hd vietsub
phim Ngày Cuối Trên Sao Hỏa - The Last Days on Mars hd vietsub

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.org

Từ khóa:

    ngày cuối trên sao hỏa, the last days on mars , xem phim the last days on mars vietsub, ngày cuối trên sao hỏa trọn bộ phim ngày cuối trên sao hỏa Thuyết minh, ngày cuối trên sao hỏa lồng tiếng, phim lẻ ngày cuối trên sao hỏa, ngày cuối trên sao hỏa full HD,ngày cuối trên sao hỏa xemvtv,ngày cuối trên sao hỏa khoaitv,ngày cuối trên sao hỏa bilutv,ngày cuối trên sao hỏa banhtv,ngày cuối trên sao hỏa khophimplus,ngày cuối trên sao hỏa tvhay,ngày cuối trên sao hỏa vtv16, watch the last days on mars free full movies english subtitles online

Bình luận về phim