📌Năng Lượng Hủy Diệt Kill Switch / Redivider (2017)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
6.1

Đạo diễn:
Tim Smit

Quốc gia:
Đức, Mỹ,

Năm:
2017

Thời lượng:
91 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Viễn Tưởng,

Công ty SX:

Lượt xem:
2,108

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Năng Lượng Hủy Diệt- Kill Switch / Redivider

Nội dung phim

Bộ phim giả tưởng về 1 cuộc thử nghiệm để cứu sống gia đình và hành tinh sau 1 thí nghiệm về giới hạn không gian sai lầm. Đặt trong một phiên bản giả định tương lai của thế giới, cốt truyện kể về một cuộc thử nghiệm về năng lượng không giới hạn, khai thác các vũ trụ song song, nhưng có sai lầm xảy ra và nó đã gây ra những thảm họa khôn lường. 

Bám đuổi bởi cùng với đội quân phi cơ và binh lính, nhà vật lí Will Porter phải chạy đua xuyên qua một thế giới xâm chiếm khác để đưa chiếc hộp Redivider lên một chiếc tháp để cứu sống nhân loại và gia đình vẫn đang tồn tại trong thế giới thực.

phim Năng Lượng Hủy Diệt - Kill Switch / Redivider hd vietsub

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    kill switch, redivider, năng lượng hủy diệt , xem phim kill switch / redivider vietsub, năng lượng hủy diệt trọn bộ phim năng lượng hủy diệt Thuyết minh, năng lượng hủy diệt lồng tiếng, phim lẻ năng lượng hủy diệt, năng lượng hủy diệt full HD,năng lượng hủy diệt xemvtv,năng lượng hủy diệt khoaitv,năng lượng hủy diệt bilutv,năng lượng hủy diệt banhtv,năng lượng hủy diệt khophimplus,năng lượng hủy diệt tvhay,năng lượng hủy diệt vtv16, watch kill switch / redivider free full movies english subtitles online

Bình luận về phim