📌Kết Bạn Với Ma Friend Request (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
5.4

Đạo diễn:
Simon Verhoeven

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2016

Thời lượng:
92 Phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 1080p

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Kinh Dị,

Công ty SX:

Lượt xem:
11,347

Đánh giá phim (8.4đ /5 lượt)

Kết Bạn Với Ma- Friend Request

Nội dung phim

Laura là một hotgirl của trường, đang sống những tháng ngày sinh viên thật hạnh phúc và tươi sáng với gia đình và 800 người bạn trên Facebook. Đến khi chấp nhận lời mời kết bạn của người bạn cùng lớp nhưng vô cùng bí ẩn – Marina, Laura vô hình dung đã tự tạo cho mình một lời nguyền. 

Tài khoản Facebook của cô gái đã chết nhưng linh hồn không siêu thoát đã dẫn Laura đến một sự cô độc, bi thương. Thế giới ảo lẫn thực của cô đã bị hồn ma thống trị. Hơn thế, những người bạn thân cũng lần lượt bị giết chết thảm hại. Liệu cuối cùng, sẽ còn ai sống sót, lời nguyền ma ám kia có được hoá giải?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    kết bạn với ma, friend request, bạn ma, facebook, mạng xã hội ma , xem phim friend request vietsub, kết bạn với ma trọn bộ phim kết bạn với ma Thuyết minh, kết bạn với ma lồng tiếng, phim lẻ kết bạn với ma, kết bạn với ma full HD,kết bạn với ma xemvtv,kết bạn với ma khoaitv,kết bạn với ma bilutv,kết bạn với ma banhtv,kết bạn với ma khophimplus,kết bạn với ma tvhay,kết bạn với ma vtv16, watch friend request free full movies english subtitles online

Bình luận về phim