📌Gia Đình Là Tất Cả Happy Family (2017)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
5.3

Đạo diễn:
Holger Tappe

Quốc gia:
Anh, Đức,

Năm:
2017

Thời lượng:
96 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hoạt Hình, Hài Hước, Gia đình,

Công ty SX:

Lượt xem:
3,094

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Gia Đình Là Tất Cả- Happy Family

Nội dung phim

Phim 'Gia Đình Là Tất Cả' theo chân một gia đình rắc rối đi tìm bà phù thuỷ độc ác, kẻ đã biến họ trở thành những con quái vật, để lấy lại nhân dạng như xưa. Như đại đa số gia đình ở đô thị ngày nay, gia đình này gồm 4 thành viên: người cha Frank luôn bù đầu bù cổ vào công việc, chị gái Fay đang trải qua tuổi dậy thì với những cảm xúc ẩm ương, cậu em mọt sách Max dễ bị bắt nạt và nhân vật trung tâm – người mẹ Emma luôn cố gắng đem lại niềm vui nho nhỏ cho cả nhà.

Với những tính cách khác nhau, gia đình Emma vấp phải những mâu thuẫn không đáng có và khi nỗi thất vọng dâng trào, hẳn nhiên sẽ có người thứ ba xen vào.

phim Gia Đình Là Tất Cả - Happy Family hd vietsub

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    gia đình là tất cả, happy family 2017 , xem phim happy family vietsub, gia đình là tất cả trọn bộ phim gia đình là tất cả Thuyết minh, gia đình là tất cả lồng tiếng, phim lẻ gia đình là tất cả, gia đình là tất cả full HD,gia đình là tất cả xemvtv,gia đình là tất cả khoaitv,gia đình là tất cả bilutv,gia đình là tất cả banhtv,gia đình là tất cả khophimplus,gia đình là tất cả tvhay,gia đình là tất cả vtv16, watch happy family free full movies english subtitles online

Bình luận về phim