📌Cô Bé Heidi Heidi (2015)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
7.4

Đạo diễn:
Alain Gsponer

Quốc gia:
Đức,

Năm:
2015

Thời lượng:
111 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phiêu Lưu, Gia đình,

Công ty SX:

Lượt xem:
2,190

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Cô Bé Heidi- Heidi

Nội dung phim

Heidi là cô bé mồ côi cha mẹ sống hạnh phúc cùng ông nội Almöhi trên dãy núi An-pơ tươi đẹp. Làm bạn với em là Peter, một cậu bé chăn dê nghịch ngợm nhưng tốt bụng. Một hôm, Heidi bị người dì Dete lén bắt đi đến Frank furt và gửi đến sống tại gia đình của thương gia Sesemann để làm bạn cùng cô con gái Klara, một nàng tiểu thư tội nghiệp phải ngồi trên xe lăn.

Bằng sự hoạt bát của mình, Heidi nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người trong gia đình. Cô bé được học hành, vui chơi và còn được bà của Klara khơi dậy niềm đam mê với sách. Tuy cuộc sống mới rất tốt và đầy đủ nhưng nỗi nhớ về những tháng ngày tự do và vui vẻ cùng ông nội trên dãy núi An-pơ thương yêu chưa bao giờ vơi đi trong Heidi.

phim Cô Bé Heidi - Heidi hd vietsub

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    cô bé heidi, heidi , xem phim heidi vietsub, cô bé heidi trọn bộ phim cô bé heidi Thuyết minh, cô bé heidi lồng tiếng, phim lẻ cô bé heidi, cô bé heidi full HD,cô bé heidi xemvtv,cô bé heidi khoaitv,cô bé heidi bilutv,cô bé heidi banhtv,cô bé heidi khophimplus,cô bé heidi tvhay,cô bé heidi vtv16, watch heidi free full movies english subtitles online

Bình luận về phim