📌Chỉ là bạn thôi Just Friends (2005)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
6.2

Đạo diễn:
Roger Kumble

Quốc gia:
Canada, Đức, Mỹ,

Năm:
2005

Thời lượng:
96 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Tình cảm-Lãng mạn, Hài Hước,

Công ty SX:

Lượt xem:
4,389

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Chỉ là bạn thôi- Just Friends

Nội dung phim

Cậu học sinh trung học béo phì Chris đem lòng yêu cô bạn gái thân nhất của mình, Jamie, cũng chính là cô gái được mọi chàng trai trong trường để ý tới. Sau khi bị Jamie từ chối tình cảm và nói rằng cô chỉ muốn hai người là bạn mà thôi thì anh chàng Chris ôm mối tình của mình chuyển đi nơi khác sống.

Với nỗi đau từ tình yêu đó Chris đã trở thành một người đàn ông lăng nhăng và ích kỷ.Và chỉ khi tình cờ gặp lại được Jamie, cô bạn gái ngày xưa đã làm tan vỡ trái tim Chris thì anh mới trở về bản chất thật sự của mình. Liệu lần này câu chuyện tình của họ sẽ có kết cục tốt đẹp hay không?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimhayplus.com

Từ khóa:

    chỉ là bạn, chỉ là bạn thôi, chỉ là bạn thôi sao, just friends, just friend, friendzone, friend zone , xem phim just friends vietsub, chỉ là bạn thôi trọn bộ phim chỉ là bạn thôi Thuyết minh, chỉ là bạn thôi lồng tiếng, phim lẻ chỉ là bạn thôi, chỉ là bạn thôi full HD,chỉ là bạn thôi xemvtv,chỉ là bạn thôi khoaitv,chỉ là bạn thôi bilutv,chỉ là bạn thôi banhtv,chỉ là bạn thôi khophimplus,chỉ là bạn thôi tvhay,chỉ là bạn thôi vtv16, watch just friends free full movies english subtitles online

Bình luận về phim