📌Anh Tôi Vô Số Tội My Annoying Brother (2017)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
7.4

Đạo diễn:
Kwon Soo-Kyung

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Năm:
2017

Thời lượng:
100 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HDrip

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Tâm Lý,

Công ty SX:

Lượt xem:
5,610

Đánh giá phim (9.7đ /3 lượt)

Anh Tôi Vô Số Tội- My Annoying Brother

Nội dung phim

Phim Anh Tôi Vô Số Tội Doo-young (D.O.) – vận động viên judo của đội tuyển quốc gia – bị chấn thương trong một trận đấu quốc tế và vĩnh viễn mất đi thị giác. Doo-sik (Jo Jung-seok) – ngồi tù với tội danh lừa đảo, cũng chính là người anh trai vô tâm đã bỏ nhà ra đi từ 15 năm trước – đã lợi dụng bi kịch của em trai mình để nhận được lệnh tạm tha. Đối với Doo-young – người đã mất cha mẹ trong một tai nạn và phải tự lập từ bé thì sự trở về của người anh trai “từ trên trời rơi xuống” thật sự là một điều cậu chẳng hề muốn nghĩ tới. Cậu vừa phải chấp nhận sự thật là mình sẽ bị mù vĩnh viễn vừa tìm cách đối phó với ông anh lừa đảo này. Mặc cho những khó chịu ban đầu, Doo-young dần có cảm tình với anh trai Doo-sik bởi sự trách nhiệm và những giúp đỡ mà cậu nhận được từ anh trai để làm quen với cuộc sống mới.

phim Anh Tôi Vô Số Tội - My Annoying Brother hd vietsub

Khi hai anh em bắt đầu thấu hiểu nhau hơn, Doo-sik nhận được tin anh bị ung thư thời kì cuối và không còn sống được bao lâu. Anh chỉ còn một thời gian ngắn để nói tạm biệt em trai và giúp cậu giành huy chương vàng tại Rio Paralympic để đảm bảo cuộc sống sau này.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimHayPlus.Org

Từ khóa:

    anh tôi vô số tội, my annoying brother 2017 , xem phim my annoying brother vietsub, anh tôi vô số tội trọn bộ phim anh tôi vô số tội Thuyết minh, anh tôi vô số tội lồng tiếng, phim lẻ anh tôi vô số tội, anh tôi vô số tội full HD,anh tôi vô số tội xemvtv,anh tôi vô số tội khoaitv,anh tôi vô số tội bilutv,anh tôi vô số tội banhtv,anh tôi vô số tội khophimplus,anh tôi vô số tội tvhay,anh tôi vô số tội vtv16, watch my annoying brother free full movies english subtitles online

Bình luận về phim